Thương hiệu sản xuất cửa cuốn nhanh tốt nhất?

Thương hiệu sản xuất cửa cuốn nhanh tốt nhất ?

HIện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng cạnh tranh về sản phẩm cửa cuốn nhanh dành cho nhà xưởng. Nhưng ít có nhà sản xuất nào chăm sóc tốt cho khách hàng từ khâu tư vấn bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Vậy như thế nào để là một thương hiệu sản xuất cửa cuốn nhanh tốt nhất?

Cửa cuốn nhanh là một loại cửa dành cho ngành công nghiệp. Công dụng của cửa cuốn nhanh là đóng mở cửa nhanh chóng để đáp ứng được tần suất ra vào (xuất hàng) liên tục nhưng vẫn đảm bảo ngăn ngừa bụi bẩn côn trùng xâm nhập và tránh thất thoát nhiệt. Nhìn công dụng có vẻ đơn giản như thế nhưng để sản xuất một cửa cuốn nhanh thực sự tốt và có hiệu quả không phải là chuyện dễ dàng !

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, nhiều hãng đã chọn cách tiết giảm chi phí sản xuất, chọn vật liệu kém chất lượng, gia công nhanh nhưng không kĩ càng…Tất cả điều đó tạo nên một sản phẩm cửa cuốn nhanh kém chất lượng với giá thành rẻ. Khách hàng sẽ mua được một sản phẩm rẻ thông qua những lời quảng cáo hứa hẹn tốt đẹp nhưng sau khi sử dụng sản phẩm đó, họ có phải tiếc nuối điều gì không?

Là một thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất cửa cuốn nhanh từ năm 1966, Maviflex có trụ sở chính ở Pháp và cung cấp cửa cuốn nhanh trên khắp thế giới. Các kỹ sư của Maviflex đã đầu tư và tìm hiểu thị hiếu của từng thị trường cũng như yêu cầu của từng khu vực cần lắp cửa cuốn nhanh. Maviflex sử dụng chất liệu và các chi tiết siêu bền cho từng thiết bị của cửa cuốn nhanh, nhờ vậy đảm bảo được sự vận hành ổn định và hiệu suất tốt nhất cho cửa cuốn nhanh. Với phương phâm không chạy đua về giá cả, tập trung vào chất lượng sản phẩm và thỏa mãn khách hàng, Maviflex là thương hiệu cửa cuốn nhanh được tin dùng trên khắp thế giới.

Hưng Trí tự hào là nhà phân phối chính thức cửa cuốn nhanh Maviflex tại thị trường Việt Nam . Với hơn 500 nhân viên và hệ thống bảo hành bảo trì khắp cả nước, Hưng Trí có thể đáp ứng rất nhanh chóng nếu chẳng may có sự cố gì về cửa cuốn nhanh Maviflex tại nhà xưởng của quý khách hàng. Sự kết hợp của nhà máy Maviflex – Asia và nhà máy công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân tạo nên một thương hiệu cửa cuốn nhanh Maviflex uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận